Vệ Sinh Máy Giặt Tại Đà Nẵng

Mục Lục Bài Viết

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Đà Nẵng loại cửa trên, cửa ngang hàng đầu

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Đà Nẵng đang được đông đảo khách hàng tin dùng bởi sự tiện lợi và chất lượng mà nó đem lại.

  • THIÊN PHÚ – đơn vị sửa chữa máy giặt hàng đầu cũng đang cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại nhà ở Đà Nẵng.
  • Hãy tìm hiểu chi tiết thông tin về dịch vụ của chúng tôi thông qua bài viết dưới đây nhé..

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Đà Nẵng?

  • Tại Đà Nẵng, một chiếc máy giặt lâu ngày không được vệ sinh khiến cho quần áo giặt bị dính dơ bẩn lên áo  quần? Vậy thì lựa chọn dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Đà Nẵng là điều bạn cần làm…

 

Vệ sinh máy giặt tại đà nẵng
Vệ sinh máy giặt tại đà nẵng
  • Dịch vụ vệ sinh máy giặt giải quyết triệt để những mảng bám và dơ bẩn bám lâu ngày, tuyệt đối không nên sử dụng viên sủi vệ sinh như trên mạng quảng cáo
viên tẩy máy giặt
viên tẩy máy giặt
  • Viên tẩy máy giặt chỉ khiến cho lồng máy giặt thêm bẩn và không sạch triệt để như quảng cáo
  • Việc vệ sinh máy giặt tưởng chừng đơn giản như những video trên youtube

 ==> Nhưng cần phải có những thiết bị chuyên dụng mới có thể tháo gỡ hết toàn bộ chi tiết lồng giặt ra được, đặc biệt nếu tự xử lý khi không biết sẽ dẫn đến những hỏng hóc cho máy giặt.

  • Sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Đà Nẵng sẽ giải quyết hoàn toàn những lo lắng cũng như ngăn chặn những rủi ro xảy ra đối với khách hàng trong việc vệ sinh máy giặt..

Bảng giá vệ sinh máy giặt tại Đà Nẵng

Dịch Vụ Báo Giá Ghi Chú
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng 150.000 đ Chúng tôi sẻ sử dụng máy bơm cao áp xịt trực tiếp vào bên trong lồng máy giặt
Vệ sinh máy giặt cửa đứng 7 Kg 300.000 đ Tháo rời từng bộ phận ra để vệ sinh
Vệ sinh máy giặt cửa trên 10 Kg 350.000 đ Tháo rời từng bộ phận ra để vệ sinh
Vệ sinh máy giặt lồng trước dưới 7Kg 450.000 đ Tháo rời từng bộ phận ra để vệ sinh
Vệ sinh máy giặt cửa ngang trên 7 Kg 500.000 đ Tháo rời từng bộ phận ra để vệ sinh

Quy trình vệ sinh máy giặt của Thiên Phú

  • Dưới đây là quy trình vệ sinh máy giặt cửa ngang hãng Electrolux và cách tháo gỡ của chúng tôi

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Đà Nẵng – Thiên Phú

Hiện nay điện lạnh Thiên Phú đang cung cấp tới quý khách hàng 2 dịch vụ vệ sinh máy giặt là dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa ngang và vệ sinh máy giặt cửa trên.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa ngang

Vệ sinh máy giặt cửa ngang
Vệ sinh máy giặt cửa ngang

Bạn có biết đây là loại máy giặt hiện đại hay không? Ngoài cách tháo dỡ để vệ sinh thì loại máy giặt này có một tính năng là tự vệ sinh.

Bạn có thể sử dụng chế độ này, tuy nhiên đó là trong trường hợp máy giặt có ít vết bẩn còn đối với các vết bẩn bám lâu ngày thì khó có thể vệ sinh kỹ được chỉ bằng bằng chức năng này. vệ sinh máy giặt cửa ngang

Trong quá trình vệ sinh máy giặt cửa ngang chúng tôi sẽ đặc biệt làm kỹ các vị trí có các vết bẩn bám vào sâu và lâu như khay chứa bột giặt, nước xả, ron và khoang lồng máy và bộ phận bơm thoát nước ra ngoài.

Lưu ý khi vệ sinh ron vì đây một thiết bị giòn cứng và dễ rách. Bạn cần phải làm sạch kỹ và nhẹ nhàng.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trên

vệ sinh máy giặt cửa trên
vệ sinh máy giặt cửa trên

Quần áo nếu không được làm sạch bằng máy giặt sẽ dính phải những những bột giặt nhỏ sót lại. Khi gặp phải hiện tượng này thì chắc chắn chiếc máy giặt của bạn đang cần sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước, cửa ngang uy tín và hiệu quả.

Có những vị trí trong lồng giặt với những bẩn ở sâu bên trong mà người dùng khó có thể quan sát được. Chúng tôi sẽ tiến hành vệ tinh sạch các vị trí như khay đựng nước xả, bột giặt, tháo lồng giặt cùng những vị trí khó làm sạch nhất.

Tóm lại quy trình vệ sinh máy giặt cửa trên cần phải được thực hiện triệt để bởi những người thợ có kinh nghiệm và chuyên môn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay để được dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Đà Nẵng đượcThiên Phú hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 

 

 

 

Phí dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại Đà Nẵng

Không khó để nhận ra sự chênh lệch giá dịch vụ vệ sinh máy giặt  hiện nay. Điều này thường khiến khách hàng lo lắng và phân vân trong quá trình lựa chọn. Nhiều khách hàng bị tiền mất tật mang, bị báo giá không do thiếu hiểu biết về địa chỉ mà họ lựa chọn.

Tại Thiên Phú chi phí dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà luôn được tối ưu nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong các dịch vụ đặc biệt là dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết không báo giá khống, báo sai giá và vệ sinh qua loa. Đây chính là cam kết vàng của Thiên Phú  dành cho khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi.

Trả lời